Home / Việc Làm Vui / Mẫu giấy khám sức khoẻ xin việc – 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui – Mẫu đầy đủ các nội dung chuẩn cần thiết

Mẫu giấy khám sức khoẻ xin việc – 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui – Mẫu đầy đủ các nội dung chuẩn cần thiết

Thông tin về giấy khám sức khoẻ xin việc được cấp bao nhiêu bản được khá nhiều người quan tâm khi đi làm giấy khám sức khoẻ xin việc, nhất là đối với trường hợp phải nộp nhiều hồ sơ ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng khác nhau.

Download tại: Mẫu giấy khám sức khoẻ xin việc – 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Tại sao chọn 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

  • Kho Mẫu văn bản với đa dạng mẫu được soạn sẵn nội dung chuẩn thích hợp cho nhiều tình huống trong công việc của người lao động và doanh nghiệp.
  • Nhiều mẫu văn bản hợp lệ , phù hợp khi đi xin việc.
  • Trình bày chuyên nghiệp, file Word dễ dàng chỉnh sửa thông tin.

Giấy khám sức khoẻ xin việc thường được cấp bao nhiêu bản?

Đây là thông tin được khá nhiều người quan tâm khi đi làm giấy khám sức khoẻ xin việc, nhất là đối với trường hợp phải nộp nhiều hồ sơ ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng khác nhau.

Theo quy định của Bộ y tế ban hành, mỗi lần khám sức khỏe bạn sẽ được cấp một bản chính có đóng dấu và chữ ký đầy đủ của bệnh viện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xin cấp thêm nếu bạn có nhu cầu nhé. Lúc này, bệnh viện sẽ thực hiện photo nhiều bản giấy khám sức khỏe bản chính đã có chữ ký của các bác sĩ. Sau đó, sẽ dán ảnh vào các bản photocopy và thực hiện đóng dấu giáp lai. Các bản giấy khám sức khỏe photo này cũng có giá trị sử dụng như các bản chính được cấp cho người khám sức khỏe. 

#ViecLamVui #1001MauVanBan #TimViecLamVUI

Spread the love

About Ms Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *