Home / Mua bán xe tải / Những sai sót hay gặp phải khi đi mua xe tải

Những sai sót hay gặp phải khi đi mua xe tải

Trong quá trình mua xe khách hàng cần tránh những sai sót để tránh thiệt thòi cho mình sau này như: bỏ qua việc lái thử, mua những lợi ích không cần thiết…

Những sai sót hay gặp phải khi đi mua xe tải

PHẢI LÒNG THƯƠNG HIỆU LỚN.

Khi phải lòng một nhãn hiệu xe nào đó như Hyundai, Isuzu… có thể làm cho bạn không còn sự lựa chọn một chiếc xe thích hợp hơn cho nhu cầu sử dụng của mình. Bạn thường có xu hướng đánh giá cao thương hiệu này, dễ dàng bỏ qua những nhược điểm của chiếc xe. Bạn cần bỏ qua cảm tình này, xem xét lại các nhu cầu mua xe để làm gì, vấn đề tài chính…Bạn nên lướt qua hết các sản phẩm tương đương để so sánh về giá cả, mẫu mã, phụ tùng thay thế…Hiện nay trên thị trường xe tải nhẹ có các dòng xe tải Veam tuy không được nhiều người biết đến nhưng chất lượng sản phẩm khá tốt

BỎ QUA VIỆC LẠI THỬ.

Lái thử chiếc xe hơi mới là một phần khá quan trọng trong quá trình mua xe. Thường thì mỗi loại xe có đặc điểm cabin buồng lái riêng biệt và tư thế lái khác nhau nên tốt nhất bạn nên lên ngồi lái thử để cảm nhận tốt nhất về chiếc xe. Đừng để sau khi mua về gặp phải cảm giác khó chịu không thoải mái khi lái.

NHỚ THƯƠNG LƯỢNG GIÁ CẢ.

Đừng nên lấy bảng giá niêm yết trên xe ra làm thước đo cho mỗi cuộc ngã giá khi mua xe. Chúng ta có thể tính lại giá của cửa hàng bằng việc trừ đi các khoản hậu mãi như những gì được giảm giá, và những quyền lợi khác..

CÂN NHẮC ĐẾN LÃI SUẤT TRẢ GÓP.

Bạn nên cân nhắc lãi suất trả góp, quy đổi dòng tiền trả góp của tương lai về giá trị hiện tại rồi so sánh với giá trả liền. Nếu người bán có những điều khoản tốt hơn bất kỳ ở đâu, bạn nên chọn lấy hợp đồng đó.

THIẾU SỰ QUAN TÂM ĐẾN CHIẾC XE.

Hãy tìm hiểu cả giá bán sỉ và lẻ những chiếc xe second hand, để biết được giá hiện thời của những xe đã qua sử dụng nếu như bạn muốn bán chiếc xe của mình. Bạn có thể có những lợi ích to lớn từ chiếc xe mới tậu nếu như chịu khó tìm hiểu kỹ những giá trị hiện thời của nó. Nhờ đó, bạn sẽ ít bị lỗ vốn hơn..

KHÔNG MANG XE ĐI KIỂM TRA.

Trước khi muốn mua một chiếc xe đã qua sử dụng hãy nhớ kiểm tra xem liệu xe có gặp một tai nạn nghiêm trọng nào trước đó không hay những vấn đề liên quan. Yêu cầu được cung cấp những thông tin liên quan đến điều kiện chiếc xe, chú ý đến bất kỳ yếu tố nghi vấn nào. Chúng ta có thể sử dụng những thông tin này trong việc thương lượng giá cả.

MUA NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG CẦN THIẾT.

Người bán luôn chào mời bạn mua những phụ kiện không cần thiết để đi kèm theo xe làm bạn mất khá nhiều tiền. Nếu như cảm thấy không cần thiết nên từ chối thẳng và không phải trả thêm một khoản tiền nào ngoài hoá đơn bán hàng.

Spread the love

About Ms Hạnh Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *