Home / FAQ về thi công, lắp đặt cửa kính / ỨNG DỤNG THỰC TẾ MÀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG MANG LẠI?

ỨNG DỤNG THỰC TẾ MÀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG MANG LẠI?

faq-ung-dung-thuc-te-cua-kinh-van-phong-mang-lai

7 ưu điểm nổi bật của cửa kính văn phòng

  • Tạo không gian yên tĩnh:  dùng cho văn phòng sẽ tạo ra một không gian làm việc yên tĩnh, giúp mọi người trong công ty hay tổ chức của bạn sẽ tập trung vào công việc hơn mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
  • Cách âm, cách nhiệt tốt:  với tính năng cách âm, cách nhiệt tốt do vậy cửa kính văn phòng được sử dụng nhiều nhất tại các công trình, thông thường cửa kính văn phòng có độ dày từ 10mm-19mm tuy theo thiết kế kiến trúc của văn phòng công ty bạn.
  • Tiết kiệm diện tích: với các khối văn phòng đặc biệt là các khối văn phòng trên cao để tiết kiệm nhất về diện tích các bạn nên thay thế vách ngăn bằng cửa kính văn phòng thay vì các vách ngăn xây bằng tường gạch hay tường thạch cao. Vì vậy bạn sẽ không bị lo về việc tốn diện tích, tiết kiệm được không gian, rút ngắn được thời gian thi công trên các tòa nhà cao tầng.
  • Thiết kế sang trọng và hiện đạicửa kính văn phòng được thiết kế hiện đại bởi những kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, cửa kính văn phòng phù hợp với không gian, văn hóa của mỗi doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt, tầm cỡ của mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Hoạt động bền bỉ: Văn phòng và công sở là 2 nơi đông người làm việc qua lại, do vậy cửa kính văn phòng có tần suất sử dụng cao đòi hỏi chất lượng cao, hoạt động êm ái. Cửa kính văn phòng  sẽ giúp doanh nghiệp gạt bỏ đi những nỗi lo ngại về chất lượng bởi sử dụng kính cường lực cao cấp kết hợp với bộ phụ kiện đồng bộ chính hãng, đảm bảo độ bền bỉ của cửa trong thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tạo không gian thoáng mátcửa kính văn phòng Tín Thanh tạo ra một không gian thoáng mát, cửa kính có khả năng bắt ánh sáng từ bên ngoài rất tốt, chống được tia cực tím.
Spread the love

About Cat Tuong

Check Also

faq-chon-mua-cua-kinh-van-phong-can-luu-y-nhung-gi

CHỌN MUA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Cửa kính cường lực văn phòng sở hữu khả năng chống chịu lực bền bỉ và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *