Home / FAQ về thi công, lắp đặt cửa kính / Tại sao nhà mặt phố nên sử dụng cửa kính cường lực phòng khách?

Tại sao nhà mặt phố nên sử dụng cửa kính cường lực phòng khách?

faq-tai-sao-nha-mat-pho-nen-su-dung-kinh-cuong-luc-phong-khach

Đối với nhà mặt phố, phòng khách là không gian rất quan trọng, là bộ mặt của ngôi nhà, là ấn tượng đầu tiên đối với khách đến thăm. Trong đó, cửa kính cường lực phòng khách  chính là đôi mắt trên bộ phận này.  Một đôi mắt đẹp giúp chủ nhà tự tin và tạo được ấn tượng đẹp hơn. 

Cửa kính cường lực phòng khách được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều ngôi nhà sử dụng cửa kính cường lực cho phòng khách, nhất là những ngôi nhà mặt tiền ở đô thị. Vì sao loại cửa này lại được yêu thích như vậy?

Với đặc thù của những ngôi nhà mặt phố san sát nhau, có mặt tiền hướng ra cửa chính nên hệ thống dẫn sáng của những ngôi nhà này chủ yếu thông qua cửa mặt tiền. Việc sử dụng cửa kính cường lực mang lại nhiều ưu điểm khi sử dụng:

– Nhờ vào mặt kính trong nên cửa kính cường lực có khả năng dẫn sáng và điều hướng không khí tốt thay cho cửa sổ bên.

– Mang tính thẩm mỹ cao, tạo vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho người nhìn. 

– Phù hợp với quan niệm phong thủy của người Việt Nam làm cửa chính lớn và sáng sủa để “tiền vô như nước”.

– Rất phù hợp với những không gian rộng hay các hộ gia đình kinh doanh, buôn bán các loại hình dịch vụ bởi vì mặt tiền thường nhìn thẳng vào phòng khách.

Sử dụng cửa kính cường lực cho phòng khách những ngôi nhà mặt phố là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tạo cho ngôi nhà một không gian vừa rộng vừa sáng đầy ấn tượng. .

Ngoài ra, cửa kính cường lực còn có nhiều tính năng nổi bật khác như dễ vệ sinh, lau chùi, cách nhiệt, cách âm tốt, an toàn và chịu lực cao. Phải nói rằng cửa kính cường lực hội tụ tất cả những điểm nổi bật cần thiết cho cửa của một ngôi nhà ở mặt đường – nơi vừa ồn ào lại nhiều bụi bẩn.

Vậy có nên sử dụng cửa kính cường lực trong những kiểu nhà khác?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, cửa kính cường lực được tin dùng sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Đối với mỗi kiểu nhà này, cửa kính cường lực cũng mang lại những hiệu ứng khác nhau.

Đối với những căn nhà biệt thự, cửa kính cường lực được lắp đặt trong nhà tạo ra một không gian mở, có thể nhìn ra không gian bên ngoài, tạo nên sự sang trọng lại tiện nghi cho ngôi nhà.

Thậm chí, ngay cả ở những căn chung cư, bạn cũng có thể dùng cửa kính cường lực phòng khách kết hợp với không gian ban công. Cách kết hợp này sẽ khiến cho không gian phòng khách của bạn trở nên rộng hơn, sáng và thoáng hơn.

Không chỉ được dùng làm cửa kính phòng khách mà kích cường lực còn được sử dụng trong nhiều chi tiết nội thất khác., mang lại sự tiện ích cho cuộc sống của mọi người. 

Spread the love

About Cat Tuong

Check Also

faq-ung-dung-thuc-te-cua-kinh-van-phong-mang-lai

ỨNG DỤNG THỰC TẾ MÀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG MANG LẠI?

7 ưu điểm nổi bật của cửa kính văn phòng Tạo không gian yên tĩnh:  …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *