Home / FAQ về thi công, lắp đặt cửa kính / Sử dụng cửa ra vào kính cường lực có tốt không?

Sử dụng cửa ra vào kính cường lực có tốt không?

faq-su-dung-cua-kinh-ra-vao-cuong-luc-co-tot-khong

Cửa kính ngày nay được sử dụng rất rộng rãi bởi những tính năng cùng lợi ích mà nó mang lại cho mỗi không gian, công trình, là cách giúp không gian ngôi nhà được mở rộng hơn, sáng trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Để phát huy được tính năng cùng khả năng làm sáng, lấy ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà thì yêu cầu đầu tiên khi lựa chọn loại cửa kính này cho đó chính là phải có độ trong suốt cao. Đây cũng chính là mong muốn và là lối thiết kế chủ yếu của các ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Ứng dụng của kính cường lực trong đời sống

Kính cường lực hiện nay đang được sử dụng rất phổ biết cho hầu hết tất cả các hạng mục công trình như: tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại khách sạn, văn phòng, khách sạn, biệt thự và nhà ở,… bởi tính ưu việt của chúng giúp các hạng mục công trình trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Cửa kính cường lực có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau phụ thuộc vào kích thước của cửa, và cũng tùy thuộc vào không gian để thiết kế dạng cửa mở vào, mở ra hay mở trượt cho hợp lý nhất. Để lắp được một bộ cửa ra vào kính cường lực cho gia đình thì việc nắm rõ các thông số của cửa nhà mình đảm bảo cho việc thiết kế và thi công rất dễ dàng.

Đối với các nhà mới xây hiện nay thông thường là có hai lớp cửa ở tầng một, lớp cửa ở ngoài làm bằng cửa cuốn hay cửa sắt, còn lớp cửa tiếp theo là làm bằng cửa bằng kính cường lực với mục đích để chống ồn, cách âm, cách nhiệt với môi trường bên ngoài.

Khi lắp cửa kính vào sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông rất thoáng và rộng rãi không bị vướng mắt bởi các đố cửa thông thường, không gian sẽ trở lên yên tĩnh hơn khi đóng cửa lại vì các khe cửa khi lắp thường rất nhỏ dao động hở từ 3mm- 5mm tùy theo cách lắp đặt.

Mẫu cửa kính mang lại cho nội thất phòng khách vẻ đẹp hiện đại. Với tính ưu việt là đem lại ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng đãng gần gũi với môi trường ngay cả khi không mở cửa. Cửa kính phòng khách giúp bạn thoải mái hưởng thụ không gian mở cho riêng mình và gia đình mỗi khi bên nhau.

Phân loại cửa ra vào kính cường lực phổ biến

Cửa ra vào kính cường lực hiện nay có hai loại mở trượt và mở quay được sử dụng nhiều nhất cho các hộ gia đình. Với không gian rộng cho phép bạn có thể mở được cửa quay ra hoặc quay vào thì bạn nên làm cửa kính cường lực để tận dụng được tối đa cho việc đi lại khi mở cửa.

Cũng rất thuận tiện cho những hộ gia đình có xe ôtô muốn cho vào nhà thì loại cửa thủy lực thiết kế 2 cánh rộng thông thủy lên đến 3,2m để cho bạn đánh xe vào nhà thật thoải mái mà không lo va đập vào cửa kính.

Còn đối với những nhà có mặt bằng không cho phép cánh cửa kính mở quay ra hay quay vào thì bạn nên làm cửa kính cường lực lùa treo trượt để tiết kiệm được không gian trong phòng.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng có câu trả lời cho mình về sản phẩm cửa kính cường lực rồi phải không?

Spread the love

About Cat Tuong

Check Also

faq-ung-dung-thuc-te-cua-kinh-van-phong-mang-lai

ỨNG DỤNG THỰC TẾ MÀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG MANG LẠI?

7 ưu điểm nổi bật của cửa kính văn phòng Tạo không gian yên tĩnh:  …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *