Home / FAQ về thi công, lắp đặt cửa kính / Những vị trí nên lắp cửa kính cường lực để tăng sự sang trọng cho ngôi nhà ?

Những vị trí nên lắp cửa kính cường lực để tăng sự sang trọng cho ngôi nhà ?

faq-nhung-vi-tri-nen-lap-cua-kinh-cuong-luc

Kính cường lực với những đặc tính nổi trội cùng với sự sang trọng quyền quý từ lâu đã rất được ưa chuộng sử dụng trong thi công nhà, biệt thự,… dưới đây là một số vị trí nên sử dụng kính cường lực để tăng vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà hiện đại.

Cửa chính, cửa đại

Cửa mặt tiền bằng kính cường lực giúp mọi thành viên trong gia đình có thể giao lưu được với thế giới bên ngoài. Cửa không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ hiện đại và sang trọng. Nếu lắp cửa gỗ bạn hãy tưởng tượng khi không thể mở cửa, ngồi trong nhà cửa bị đóng lại sẽ che khuất tầm nhìn quan sát xung quanh và ánh sáng tự nhiên không sử dụng được. Việc sử dụng cửa chính bằng kính cường lực là một biện pháp tối ưu giúp mở rộng không gian nhà bạn, không những mang lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà mà  kính cường lực còn giúp không gian nhà bạn trông rộng hơn rất nhiều.

Cửa sổ kính cường lực

Kính cường lực dành cho cửa sổ có rất đa dạng, nhiều chủng loại mẫu mã, tùy thuộc vào cấu trúc ngôi nhà và sở thích của chủ căn hộ mà có thể chọn những loại cửa kính sau: cửa sổ kính cường lực trượt hoặc mở, cửa sổ kính cường lực dạng mở quay, kính cường lực dạng mở chữ A. Cửa sổ kính cường lực kết hợp với khung nhôm kính tăng độ nâng đỡ đảm bảo tính gắn kết bền chặt cho cửa sổ. Ngoài ra đi cùng với nó là hệ thống bản lề, giúp tăng độ êm và khít của cửa khi chuyển động. Với màu trắng bạc nổi bật của khung nhôm kết hợp với độ sáng trong của kính tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, nổi bật cho ngôi nhà, đem lại cảm giác thoáng đãng, mở rộng tầm nhìn.

Dùng vách kính cường lực làm vách ngăn thông phòng

Những căn hộ nhỏ hẹp thay vì sử dụng những vách ngăn xây tường gạch hay nhựa thì sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực sẽ giúp cho phòng trở nên rộng rãi hơn. Bạn sẽ không phải đau đầu vì không gian bức bí khi bước vào phòng sau một ngày dài làm việc vất vả.

Một số biệt thự lớn còn sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực thay cho những vách tường ngăn giữa nhà bếp, phòng ngủ và phòng khách. Một số vách có thể sử dụng loại kính dày hoặc mỏng, mờ tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Lan can kính cường lực 

Đa phần lan can kính cường lực thường sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn hơn, vì kính cường lực có khả năng chịu lực lớn gấp nhiều lần kính thường nhiều lần để tránh gây ra tai nạn khi sự cố vỡ kính xảy ra. Kính cường lực khi vỡ cũng thành hạt nhỏ không có cạnh sắc sẽ không nguy hiểm khi kính bị vỡ đặc biệt là những lan can kính nằm trên tầng cao. Thông thường lan can kính thường sử dụng kính cường lực có độ dày 10ly đến 12 ly . Ngoài ra, việc sử dụng kính màu (còn được gọi là kính hoa văn) để tạo màu để tạo ra các màu sắc khác nhau cho cầu thang kính cường lực cũng là những sáng tạo, cách tân khi thiết kế kính cường lực cho lan can.

Spread the love

About Cat Tuong

Check Also

faq-ung-dung-thuc-te-cua-kinh-van-phong-mang-lai

ỨNG DỤNG THỰC TẾ MÀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG MANG LẠI?

7 ưu điểm nổi bật của cửa kính văn phòng Tạo không gian yên tĩnh:  …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *