Home / FAQ về thi công, lắp đặt cửa kính / Những điều cần tránh khi thi công lắp đặt cửa kính theo phong thủy ?

Những điều cần tránh khi thi công lắp đặt cửa kính theo phong thủy ?

faq-nhung-dieu-can-tranh-khi-lap-dat-cua-kinh-theo-phong-thuy

Có thể nói cửa nhôm kính cường lực đang ngày càng chiếm được ưu thế, được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn nhỏ trong cả nước.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mình về độ bền, độ an toàn, tính thẩm mỹ cao. Cửa kính cường lực nếu được thiết kế theo đúng sở thích, mệnh và phong thủy của gia chủ. Nó còn giúp cho ngôi nhà trở nên tốt hơn và mang lại nhiều may  mắn hơn cho gia chủ.

Thi công lắp đặt cửa kính theo phong thủy ngôi nhà

Việc lắp đặt cửa kính cho căn nhà cũng quan trọng không kém gì việc xây cả một ngôi nhà. Nó cần phải được thiết kế, thi công thật cẩn thận. Nếu không rất có thể sẽ phá hỏng phong thủy của cả ngôi nhà và làm ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Màu sắc của kính

Trong đó màu sắc kính là một yếu tố then chốt vừa tạo lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Màu sắc kính mà phù hợp với mệnh của gia chủ còn giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn.

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và những yêu cầu của con người. Trên thị trường cửa nhôm kính được sản xuất với rất nhiều màu sắc đa dạng phong phú, cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

  • Những người thuộc mệnh thổ thì phù hợp với màu nâu và vàng, bên cạnh đó có thể kết hợp với màu hồng, tím hoặc đỏ. Nhưng tuyệt đối không nên sử dụng màu xanh vì mệnh thổ tương khắc với gam màu này.
  • Với những người thuộc mệnh kim thì màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó vừa hợp mệnh mà lại vừa sang trọng, vừa tinh tế, tạo sự thông thoáng cho cả căn nhà. Nhưng người mệnh kim lại tránh sử dụng các thiết kế có màu hồng, đỏ tím.
  • Với những người mệnh mộc thì màu đen và xanh lá sẽ giúp gia chủ ăn lên làm ra. Và màu cần tránh là máu ánh kim.
  • Những người thuộc mệnh mộc thì nên chọn cửa có màu đen, xanh thẫm hoặc trắng.
  • Cuối cùng với những người thuộc mệnh hỏa thì màu sắc phù hợp nhất chính là màu đỏ, tím. Những gam mày này sẽ đem đến may mắn cho gia chủ và cho chính căn nhà của bạn.

Lưu ý khi thi công lắp đặt cửa kính

Khi tiến hành thi công, lắp đặt cửa kính theo phong thủy, ta cần tránh những vấn đề sau:

  • Cửa kính cần có kích thước phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Không được quá nhỏ mà cũng không nên quá phô trương.  Nếu cửa hẹp sẽ làm khí bên trong nhà bị tù túng, không có chỗ thoát. Còn cửa lớn quá sẽ làm cho vận khí nhanh chóng thoát ra ngoài.
  • Cần tránh không được đặt cửa chính và cửa sau đối diện nhau. Đây được xem là tối kỵ không chỉ của riêng cửa nhôm kính mà còn của các loại cửa nói chung.
  • Không nên để cửa chính hướng ra phía ngõ cụt. Nó sẽ làm cho luồng khí âm tốt thoát ra ngoài. Ngoài ra nên đặt thêm 1 chiếc chuông gió trước cửa để tạo lên sự cân bằng và ngăn chặn sự phát tán của khí âm.
Spread the love

About Cat Tuong

Check Also

faq-ung-dung-thuc-te-cua-kinh-van-phong-mang-lai

ỨNG DỤNG THỰC TẾ MÀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG MANG LẠI?

7 ưu điểm nổi bật của cửa kính văn phòng Tạo không gian yên tĩnh:  …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *