Home / FAQ về thi công, lắp đặt cửa kính / CẤU TẠO VÀ KHẢ NĂNG CÁCH ÂM CỦA CỬA SỔ KÍNH CÁCH ÂM?

CẤU TẠO VÀ KHẢ NĂNG CÁCH ÂM CỦA CỬA SỔ KÍNH CÁCH ÂM?

faq-cau-tao-va-tinh-nang-cach-am-cua-cua-so-kinh

Cửa kính cách âm đang được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nước châu Âu, châu Á… Mới đây nhất, sản phẩm cửa sổ kính cách âm đã có sự hiện diện tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, cửa sổ kính cách âm nhận được sự quan tâm của mọi người dân tại đất nước hình chữ S này.

Đặc điểm của cửa kính cách âm

Khung và cánh cửa được làm bằng các thanh nhựa định hình. Đó là chất liệu đặc biệt gồm nhựa PVC và các chất phụ gia. Do sản phẩm có tính chất cơ học và hóa học khác biệt so với sản phẩm nhựa thông thường như: độ bền cao, không bị cong vênh dưới tác dụng của thời tiết, không bị oxi hóa, khả năng chống cháy, ổn định về màu sắc… Các thanh nhựa của sản phẩm này có từ 1 đến 5 buồng ngăn dọc theo chiều dài có tác dụng cách âm, cách nhiệt, cách âm giữa trong nhà và ngoài nhà.

Các phụ kiện kim khí của cửa sổ như: bản lề, tay nắm, khóa,… hết sức đa dạng. Có loại mở quay, mở lật, có loại kết hợp cả hai, loại có khóa, không khóa… Các loại phụ kiện của sản phẩm đều được nhập khẩu từ Đức, làm bằng thép không gỉ mạ kẽm, crom, có độ chính xác cao, đảm bảo sử dụng lâu dài, an toàn. Cửa sổ kính cách âm bền, không bị mối mọt, mục rỗng, cách âm tốt, không thấm nước.

Tính năng của cửa kính cách âm

Cửa sổ kính cách âm có khả năng cách âm, cách nhiệt . Nếu như cửa sổ thông thường chỉ có một lớp kính thì loại cửa sổ này có từ 2-4 lớp kính tạo thành buồng ngăn: một buồng có hai lớp, hai buồng có ba lớp… Các buồng này được bơm đầy khí trơ, an toàn lại tăng cường khả năng cách nhiệt, cách âm. Bên ngoài, một lớp keo dày bịt kín, không cho khí trơ thoát ra ngoài hộp kính.

Spread the love

About Cat Tuong

Check Also

faq-chon-mua-cua-kinh-van-phong-can-luu-y-nhung-gi

CHỌN MUA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Cửa kính cường lực văn phòng sở hữu khả năng chống chịu lực bền bỉ và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *